Dịch Vụ

Chúng tôi ở đây để phục vụ bạn

Mọi việc được cân nhắc tỉ mỉ bằng những bước đi nhỏ nhất. Phương pháp đơn giản trong chăm sóc khách hàng là chu đáo & có trách nhiệm với các giao dịch là những ưu tiên hàng đầu của Haan Pro Logistic để phát triển mạng lưới khách hàng ở tại Hoa Kỳ & Việt Nam.

1. Vận chuyển hàng không (Door To Door) Washington/Oregon về Việt Nam

Đây là dịch vụ chiến lược của Cty Hà An. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Khi các bạn có nhu cầu gửi quà nhanh chóng về cho người thân & gia đình, Cty Hà An sẽ phục vụ các bạn một cách hiệu quả nhanh chóng với mức chi phí vận chuyển thấp nhất trong vùng. Trong tình trạng thị trường cạnh tranh gay gắt trong mãng dịch vụ này, các bạn cần có một cân nhắc chính xác giữa chi phí vận chuyển & các khoản phụ thu. Điều này chúng tôi đã có khuôn mẫu rõ ràng giúp cho quý khách hàng tránh đi tình trạng “tưởng là Rẽ hơn hoá ra đắt hơn” chính là do sự mập mờ của các nhà cung cấp dịch vụ gửi quà Việt Nam khác.

2. Vận chuyển đường biển (Warehouse to Warehouse) toàn quốc về Việt Nam

Là mảng dịch vụ nhằm phục vụ cho Quý Khách Hàng là các doanh nghiệp sản xuất trong nước khi có nhu cầu luân chuyển hàng hoá từ tất cả các bang trong nước về Việt Nam. Các mặt hàng quá khổ hay các đơn hàng xuất khẩu định kỳ. Một nhà thầu có trách nhiệm & đủ năng lực như chúng tôi phụ trách xuất khẩu hàng từ kho của nhà máy sản xuất đến kho tiếp nhận tại Việt Nam sẽ đem lại sự an tâm tuyệt đối cho Quý Khách Hàng.

3. Dịch vụ khai báo Hải Quan Việt Nam

Kiểm tra hàng hoá là quá trình mà công ty sử dụng để đánh giá hàng hoá nhằm tuyệt đối tránh việc tiếp nhận những loại hàng hoá nguy hiểm hoặc không phù hợp với luật pháp của cả Hoa Kỳ & Việt Nam. Các loại hàng hoá quà tặng sẽ bị từ chối tiếp nhận: Hoá Chất Nguy Hiểm & độc hại, Vũ Khí Xác Thương, Chất Nổ, Cần Sa, Ma Tuý & các loại Ma Tuý Tổng hợp. Khách hàng hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật trên danh mục hàng hoá của mình bằng cách kê khai chính xác chi tiết hàng hoá và giá trị hàng. Khách Hàng điền đầy đủ thông tin chi tiết & dịch vụ theo yêu cầu của mình để công ty chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ đúng theo yêu cầu.

4. Dịch vụ vận chuyển & đặt hàng trái cây Washington

Chúng tôi đang làm việc & phát triển hệ thống cung cấp trái cây từ các nông trại tại bang Washington nhằm cung cấp trực tiếp trái cây của Bang Washington về đến các đầu mối tiêu thụ quan trọng tại Việt Nam.
Đối với mặt hàng trái cây, Chúng tôi ưu tiên luân chuyển theo các mùa trái cây của Bang nhằm ủng hộ hàng trong nội địa (Mỹ) & thị trường tiêu thụ nước ngoài (Việt Nam & các nước Đông Nam Á).
Ví dụ: mùa Cherries, chúng tôi làm việc với các nông trại & được áp giá sát thị trường Cherries, nên khung giá sẽ có lợi cho các đối tác buôn hàng sỹ & thậm chí tỹ lệ lãi tốt cho các bạn cộng tác viên bán lẽ tại thị trường Việt Nam.
Từ khi thu hoạch & tiếp nhận hàng trái cây đường bộ, chúng tôi dự tính trong vòng dưới 30 tiếng thì trái cây sẽ đến tay người tiêu thụ tại Sài Gòn sau quá trình luân chuyển trái cây khép kính, Nhiệt độ ổn định để bảo quản trái cây. Chất lượng trái cây sau khi thu hoạch từ nông trại được bảo toàn khi đến tay người tiêu thụ tại Việt Nam.
Các lô hàng xuất khẩu trái cây của chúng tôi đều có chứng nhận chất lượng của USDA (Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ) cho từng lô hàng. Vận chuyển hàng hoá một cách chuyên nghiệp, khép kín. Sau khi hoàn tất toàn bộ chứng từ & thuế nhà nước cần thiết cho việc xuất khẩu/xuất khẩu trái cây chính ngạch thì các đối tác, hệ thống siêu thị tại Việt Nam & cộng tác viên của chúng tôi chứng minh được chất lượng & nguồn gốc hàng hoá của mình một cách dễ dàng. Các bạn hoàn toàn tự tin khi giao dịch trên thị trường.
Chúng tôi chủ động hoàn toàn từ đầu nguồn cung cấp trái cây đến quá trình vận chuyển & lưu trữ, đến việc luân chuyển hàng 1 cách nhanh chóng tại Saigon. Nên đối với ngành trái cây rau quả, chung tôi tự tin sẽ là một cầu nối hữu ích & là một đối tác quan trọng của Vùng Washington cho thị trường tiêu thụ Việt Nam.
Các mặt hàng trái cây Mỹ chiến lược: Sơ ri (Cherries), Táo (Apple), Nho (Grapes), Dâu Tây (Strawberries). Chúng tôi đang nhắm đến các loại trái cây nhiệt đới khác được phát triển & trồng tại Mỹ & Nam Mỹ.
Các bạn có thể liên hệ để biết thêm chi tiết & trao đổi nhằm sắp xếp một cách thật kỹ lưỡng cho lô hàng trái cây của bạn.

5. Dịch vụ gửi hàng từ Việt Nam sang Bang Washington

Chúng tôi nhận thấy được nhu cầu phát triển hàng hoá từ Việt Nam sang Hoa Kỳ (Bang Washington củng như các bang khác). Nhu gửi hàng giữa Hoa Kỳ & Mỹ đang xoay chiều. Thị trường tiêu thụ trong cộng đồng người Việt hải ngoại lớn & đủ sức để xây dựng các gói dịch vụ gửi hàng 2 chiều (Door To Door hay Warehouse to Warehouse). Đặt điểm chủng loại hàng xuất từ Việt Nam khác biệt hoàn toàn so với các mặt hàng được sản xuất tương tự ở các nước thứ ba khác. Hàng sản xuất tại Việt Nam sẽ được chọn lọc một cách kỹ lưỡng để đưa vào tiêu thụ tại thị trường Hoa Kỳ. Chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ này trong thời gian sớm nhất.

6. Dịch vụ vận chuyển & mô giới giao dịch Hải sản

Nằm ngay cạnh trung tâm hải sản của cả thế giới, Alaska, chúng tôi kết hợp với các nhà đánh bắt hải sản Alaska để đưa hải sản tươi sống về Việt Nam tiêu thụ. Chúng tôi trực tiếp xuất hàng hay một số đơn hàng chúng tôi đóng vai trò môi giới cho các thương vụ giữa các nhà kinh doanh tại Vùng Northwest với Việt Nam & Trung Quốc.

7. Dịch vụ pick up miễn phí vùng Tacoma đến Lynnwood

Một khi quý khách hàng có khối lượng hàng gửi trên 30 pounds, chúng tôi sẽ đến nơi để giúp cho quý khách vận chuyển hàng đến kho chúng tôi & đóng gói miễn phí. Đôi khi vì lý do đi lại khó khăn hoặc do phương tiện đi lại bị hỏng, một số trường hợp chúng tôi vẫn đến giúp khi khối lượng hàng dưới 30 pounds. Quý khách hàng cần liên hệ trước để chúng tôi sắp xếp các chuyến đi lấy hàng hiệu quả & tránh gây mất thời gian cho đôi bên.

8. Dịch vụ Đặt hàng trực tuyến

Dành cho quý khách hàng tại Việt Nam khi muốn mua cho gia đình & người thân những món hàng được bán tại Hoa Kỳ nhằm đảm bảo chất lượng hàng hoá & giá thành thấp nhất. Đặt biệt là các cộng tác viên bán hàng online hoặc các cửa hàng thời trang tại Việt Nam. Các bạn không cần phải qua Mỹ để mua sắm, Chúng tôi là nhà cung cấp dịch vụ này một cách hiệu quả & an toàn nhất.

Copyright © HAAN PRO LOGISTIC 2020. All rights reserved.

Developed by: BamMobi